XU THẾ SỬ DỤNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ - CẢI TẠO NỀN NHÀ

Sửa chữa lại cửa hàng cũng như cải tạo lại nền nhà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để lát sàn nhà với chi phí từ thấp đến cao đủ các loại mẫu mã để cho Quý Khách Hàng lựa chọn.

 NỘI THẤT ANH TUẤN xin giới thiệu tới quý khách hàng loại vật liệu lát sàn mới đó là sàn nhựa giả gỗ – thêm một sự lựa chọn để thay thế sàn nhà cũ. Sàn nhựa giả gỗ là giải pháp thay thế lý tưởng bởi chúng có thể thi công lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ với thời gian và chi phí hợp lý.

XU THẾ SỬ DỤNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ - CẢI TẠO NỀN NHÀ, sàn nhựa cuộn

 

 Trải qua nhiều năm, các vật liệu lát sàn như sàn gạch, đá sẽ xảy ra tình trạng nứt vỡ, trầy xước, bong tróc trên bề mặt chúng làm cho sàn nhà bay màu sắc hay trơn trượt. Còn sàn gỗ thì bị cong vênh, ẩm mốc dẫn đến căn nhà của bạn trở nên xuống cấp, cũ kỹ không được đẹp như ban đầu và quan trọng nhất mùi của sàn gỗ khi bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Hiện nay nhiều gia đình đang tính đến các phương án sửa chữa ngôi nhà mà không muốn đập đi xây lại nền nhà, việc tháo dỡ vật liệu lát sàn cũ ra rất mất thời gian, đập phá gây nên bụi bặm và tiếng ồn, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và bất tiện trong việc sinh hoạt, chưa kể phải tốn thêm tiền cho thợ thi công.

Khi quý khách hàng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để lát nhà của mình thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Bạn không cần phải tháo dỡ vật liệu cũ mà sẽ được lát trên bè mặt sàn cũ, do đó chỉ phải tốn tiền một lần duy nhất thi công lát sàn mà thôi.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ
Sàn nhựa giả gỗ có những ưu điểm mà nhiều vật liệu lát sàn khác không có:

  • Tuổi thọ của sàn nhựa lên đến 20 năm. Một con số ấn tượng mà nhiều loại vật liệu khác phải e ngại.
  • Thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, đặc biệt là loại sàn nhựa hèm khóa ROSA, chỉ cần lắp ghép các hèm vào với nhau. Sau này chủ nhà nếu không thích nữa thì có thể tháo ra dễ dàng, rất đơn giản phải không nào.
  • Giá thành hợp lý nhất trong tất cả các loại vật liệu lát sàn trên thị trường.
  • Sàn nhựa không chất formaldehyde an toàn sức khỏe cho gia đình.
  • Độ dày của sàn nhựa không quá dày (từ 2-8mm) do đó không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc mặt nền sau khi thay thế.
  • Sàn nhựa lát được trên nhiều bề mặt sàn khác nhau, chỉ cần nền nhà bằng phẳng là có thể thi công được.

Sàn Nhựa Hèm Khóa ROSA DP3509, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa ROSA DP3509

Bước bắt đầu thi công và cũng như thi công xong Quý Khách Hàng cần đẩy Ý thêm:

- Đầu tiên phải kiểm tra bề mặt nền nhà có chỗ nào mấp mô hay không? Có bị gồ ghề lên không? Nếu có phải xử lý ngay bởi để sàn nhựa được đảm bảo đạt tới tuổi thọ cao nhất thì nền nhà phải thật bằng phẳng, khi đó công đoạn thi công sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
- Lắt sàn xong thì lau dọn và vệ sinh lại bề mặt sàn. Kiểm tra lại xem sàn có chỗ nào bị hở, chỗ nào chưa được dính vào với nhau chặt chẽ thì phải xử lý dứt điểm ngay.
- Sàn nhựa giả gỗ có một điểm đặc biệt mà các nguyên vật liệu khác không có là chúng dễ dàng được tháo ra và lắt đặt dễ dàng, có thể tái sự dụng chúng ở nhiều nơi khác nhau. Chưa kể bề mặt sàn, độ dày của lớp chịu màu món là 0.3mm nên khả năng chịu mài mòn và trơn trượt rất tốt.

Để biết thông tin chi tiết về xu thế sử dụng sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved