Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh doanh 1

    097 9999 568
  • Kinh doanh 2

    0989 808 115
SÀN VINYL CUỘN NHIỀU LỚP
SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT
SÀN VINYL NHIỀU LỚP
SIMILI TRẢI CONTAINE
SÀN NHỰA HÈM KHÓA
SÀN NHỰA DÁN KEO 3MM
SÀN NHỰA HÈM KHÓA ECOSST
DECAL DÁN TƯỜNG CHỐNG THẤM

NHỮNG CÂU HỎI SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

Sàn nhựa SPC là một loại vật liệu mới nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về dạng vật liệu này. Bài viết dưới đây tôi xin trả một số các câu hỏi về sàn nhựa hèm khóa SPC.

SÀN NHỰA SPC
- Sàn nhựa SPC (Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone). Sàn nhựa SPC dùng để ốp lát sàn nhà, thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Sàn nhựa SPC là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. Đặc biệt sàn nhựa SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

NHỮNG CÂU HỎI SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC, sàn nhựa SPC

LỢI THẾ SÀN NHỰA SPC
- Sàn nhựa SPC có chi phí sản xuất thấp, tính năng ổn định, không sử dụng keo, không gây nên chất formaldehyde, Phthalate và kim loại nặng, thân thiện môi trường - sức khỏe người dùng, sàn nhựa SPC có chất lượng tốt mẫu mã đẹp, tuổi thọ sử dụng dài hơn so với nhưng sàn khác, hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay thế các loại sàn gỗ, sàn đá hoa cương thật,... Nhờ vào các ưu điểm, hiện nay sàn nhựa SPC là sản phẩm chính sử dụng cho xuất khẩu ra Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, và nhiều nước tiên tiến, đồng thời còn được sử dụng để làm vật liệu trang trí cho trung tâm hội chợ triển lãm tạm thời, siêu thị, thương trường, trường học, sân vận động.

SÀN NHỰA SPC CÓ TRỐNG XƯỚC ĐƯỢC KHÔNG?
- Các lớp phủ cứng trên cùng của tất cả các tấm sàn nhựa SPC của chúng tôi có khả năng chống trầy xước, theo quy định của châu Âu. Điều này không có nghĩa là sàn không bị trầy! Các vật sắc nhọn có thể làm trầy xước sàn nhà, vì vậy hãy tính đến những điều sau: Sử dụng thảm chùi chân không bằng cao su hoặc thảm lối vào để giảm nguy cơ các vật sắc nhọn như cát hoặc đá nhỏ vào nhà. Không sử dụng thảm lót cao su, vì tiếp xúc lâu dài với cao su có thể gây ra vết bẩn vĩnh viễn. Đặt miếng đệm nỉ bảo vệ dưới chân đồ nội thất (ghế, bàn, tủ, v.v.). Các bánh xe và vòi của máy hút bụi của bạn không nên có các cạnh sắc hoặc quá cứng và nên xoay tự do.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4257, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4257

ĐẶT THẢM TRÊN SÀN NHỰA SPC ĐƯỢC KHÔNG?
- Bạn nên sử dụng các tấm thảm trải sàn có chất liệu PA hoặc PP. Lưu ý không dùng thảm có đế cao su để tránh làm bẩn bền mặt sàn.

NÊN SỬ DỤNG LỚP ĐẾ NÀO CHO SÀN NHÀ?
- Lớp đế được khuyến nghị sử dụng khi lắp đặt sàn nhựa SPC là đế cao su non có độ dày từ 1-1.5mm. Có tác dụng định vị tấm sàn, hạn chế khuyết điểm của mặt nền và bảo vệ tấm sàn của bạn. Đặc biệt đi lại không tạo ra tiếng động như lót xốp dưới sàn.

VẬT NUÔI CÓ PHÙ HỢP VỚI MẶT SÀN SPC KHÔNG?
- Hoàn toàn có thể có vật nuôi và giữ cho sàn nhựa SPC của bạn đẹp cùng một lúc. Sàn nhựa SPC rất dễ dàng để làm sạch, vì vậy bụi bẩn từ bàn chân hoặc lông có thể được quét đi dễ dàng. Mặc dù các tấm sàn SPC có khả năng chống trầy xước, nhưng không phải tuyệt đối. Giảm thiểu khả năng trầy xước bằng cách thường xuyên cắt móng vuốt của thú cưng.

SÀN NHỰA SPC CÓ THỂ TỰ THI CÔNG ĐƯỢC KHÔNG?
- Sàn nhựa hèm khóa SPC khá tiện lợi trong thi công. Để tự lắp đặt bạn cần có mặt sàn phẳng hoàn hảo cộng thêm với sự khéo léo cần thiết để tránh hao hụt sàn. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên nhờ đến AE thợ chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn lắp đặt một công trình.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6102,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6102

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH - BẢO TRÌ SÀN NHỰA SPC?
- Ngay sau khi lắp đặt, hãy làm sạch sàn nhựa SPC của bạn. Để giữ cho sàn nhà của bạn luôn ở trong tình trạng tốt, hãy đặt tấm thảm chùi chân ở tất cả các lối vào để loại bỏ nguy cơ trầy xước do cát, bụi hoặc sạn bám vào đế giầy. Sàn nhựa SPC được thiết kế để tồn tại, nhưng để đảm bảo rằng sàn nhà của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, hãy vệ sinh sàn nhà của bạn thường xuyên. 

 Vệ sinh đúng cách rất dễ dàng: lau sạch bụi bằng chổi thông thường, vải sợi nhỏ hoặc máy hút bụi và lau sàn nhà bằng cây lau nhà ẩm và các sản phẩm tẩy rửa thông thường. Sự cố tràn và vết bẩn nên được quét sạch khi chúng xảy ra. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sản phẩm làm sạch tích cực hoặc chất tẩy rửa hơi nước. Ngoài ra, tránh để vũng nước đọng trên bề mặt sau khi làm sạch. Lớp hoàn thiện PU bảo vệ của lớp mài mòn giúp loại bỏ sự cần thiết phải xử lý đặc biệt, nhưng theo thời gian, một chất phân tán polymer hoặc sơn bóng PU có thể giúp giữ cho sàn nhà của bạn trông tuyệt đẹp. 

SÀN NHỰA SPC CÓ ĐẶT ĐƯỢC VẬT NẶNG TRÊN SÀN KHÔNG?
- Đặt các vật nặng, như tủ sách hoặc tủ quần áo trên sàn nhựa SPC không có vấn đề gì, với điều kiện là lớp nền có khả năng chịu áp lực. Một lớp nền thích hợp giữ lại độ dày và khả năng chịu áp lực theo thời gian. Hãy chắc chắn để tránh tải điểm (tải nặng nằm trên một điểm) trên sàn ván vinyl của bạn. Việc lắp đặt sàn nhựa SPC phải được hoàn thiện sau các công đoạn hoàn thiện nội thất như tủ bếp, lò sưởi…

SÀN NHỰA SPC CÓ PHÙ HỢP TRONG NHÀ TẮM - NHÀ BẾP?
- Tất cả các ưu điểm sàn nhựa SPC đều có khả năng chịu nước và phù hợp để lắp đặt trong phòng tắm và nhà bếp. Sàn nhựa hèm khóa SPC chống ẩm nhờ lớp vinyl trên cùng và bảng cơ sở RCB. Trên hết, sàn nhựa hèm khóa SPC có lớp phủ sơn mài PU trên cùng giúp tăng độ bền và dễ bảo trì.

NHỮNG CÂU HỎI SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC, sàn nhựa hèm khóa SPC

CÓ DÙNG ĐƯỢC GHẾ CÓ BÁNH XE TRÊN BỀ MẶT SÀN SPC KHÔNG?
- Có nhưng bạn hãy chú ý không lôi kéo các vật sắc nhọn trên bề mặt sàn.

SÀN NHỰA SPC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHÔNG KHÍ - NGUƯỜI BỊ DỊ ỨNG KHÔNG?
- Sàn nhựa SPC của chúng tôi tuân thủ và thậm chí vượt quá tất cả các yêu cầu về sức khỏe của Châu Âu đối với chất lượng không khí trong nhà: chúng mang nhãn: E1 (Châu Âu), A + (Pháp) và U (Đức). Trên hết, sàn nhựa SPC của chúng tôi phù hợp cho những người bị dị ứng. Một sàn được lắp đặt hoàn hảo rất dễ lau chùi và sẽ không cho phép bụi bám vào. Mạt bụi hoặc các sinh vật gây dị ứng khác không tồn tại trên bề mặt sàn nhựa SPC sạch và được bảo quản tốt. Để giữ cho sàn nhà của bạn được làm sạch đúng cách, điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm làm sạch không chứa sáp hoặc tạo thành các lớp dính thu hút bụi.

Trên đây là một vài thắc mắc của khách hàng. Để hiểu hơn về sàn nhựa SPC chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa SPC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved