SÀN NHỰA HÀ NỘI

Với rất nhiều các công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thi công, chúng tôi hy vọng, Quý khách hàng sẽ có cái nhìn chính xác hơn để đưa ra QUYẾT ĐỊNH lựa chọn cho sàn nhà mình những mẫu sàn nhựa hèm khóa phù hợp nhất.

SÀN NHỰA HÀ NỘI

SÀN NHỰA HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG?

 Mới đây, sàn nhựa Hà Nội được nhiều người quan tâm tới, bởi vì đây là loại sàn nhựa mới. Trước đây sàn nhựa vinyl, pvc là loại sàn nhựa thông thường, chủ yếu sử dụng cho lát sàn nhà. Cho tới nay, do hành vi tiêu dùng, công nghệ và vật liệu mới ra đời. Cho nên sàn nhựa cao cấp có xu hướng sử dụng ngày một nhiều bởi người dùng. Vậy sàn nhựa vân gỗ là gì vậy, chúng được làm từ đâu và được sử dụng như thế nào. Kính mời quý khách cùng tìm hiểu loại vật liệu này.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP410, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP410

CẤU TẠO SÀN NHỰA GIẢ GỖ HÀM KHÓA
- Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.
- Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.
- Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế. Đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, căm xe, sồi, chiu liu, óc chó….. Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.
- Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC, tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành. Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.
- Lớp đế sàn nhựa: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa, có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất. Nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Nếu với sàn nhựa hèm khóa thì sự liên kết chắc chắn bởi hèm âm và hèm dương. Hay còn gọi là sàn nhựa 4mm, 8mm. Còn với sàn nhựa 3mm dán thì có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

ĐĂC TÍNH TẤM LÓT SÀN NHỰA GIẢ GỖ HÀM KHÓA TẠI HÀ NỘI
 Ưu điểm của sàn nhựa Hà Nội chính là độ bền. Độ mài mòn và chịu được hơi ẩm nhất là nước thường xuyên tác động bởi khâu vệ sinh. Sàn nhựa có khả năng chống tĩnh điện, có thuộc tính chống lửa tốt thích hợp cho nhiều hạng mục nội thất cao cấp.
– Khả năng đàn hồi và chống mối mọt, chống nước cực tốt.
- Khả năng chống xước bề mặt, chống tĩnh điện.
- Bề mặt đẹp tự nhiên, tiết kiệm chi phí, luôn cho bề mặt đẹp tự nhiên, bảo quản dễ dàng.
- Không bị cong hoặc biến dạng bởi thời tiết, sử dụng tiện lợi, an toàn, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP401, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP401

THÔNG SỐ SÀN NHỰA GIẢ GỖ GHÈM KHÓA
- Kích thước: Dài 908mm x Rộng 146mm x Dày 4.0mm
- Lớp phủ bề mặt chống trầy xước, mài mòn wear layer: 0.3mm Group T
- Định mức: 16 tấm/hộp = 2.12 m2/hộp
- Bề mặt: SÀN NHỰA HÈM KHÓA vân gỗ tự nhiên
- Chủng loại: SPC Hèm khóa Xương cá (Hèm A- B)

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Hà Nộisàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved