SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC ĐANG HOT 2021

Sàn nhựa SPC hiện rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên giữa sản phẩm sử dụng nhựa nguyên sinh và tái chế luôn có sự khác biệt lớn ảnh hưởng tới sức khỏe mà không hẳn ai cũng biết. Vậy làm thế nào để nhận biết chúng nhanh nhất.

 Sàn nhựa hèm khóa SPC vân gỗ, đang đang là xu hướng nổi bật nhất năm 2021. Tính năng mẫu mã đa dạng, tiện ích di chuyển, lắp đặt và thay thế, sự ổn định trong sử dụng, khả năng kháng nước rất tốt,... là những thước đo vượt mạt ván sàn laminate công nghiệp. 

Kể từ cuối năm 2020, phong trào ván sàn nhựa hèm khóa SPC nổ ra và nhanh chóng phát triển. Đến đầu năm 2021, nó như một cơn cuồng phong xô mạnh vào đất liền cuốn phăng các loại sàn gỗ công nghiệp.

Khi nói đến sàn nhựa hèm khóa SPC, người ta tình dung ra ngay đó là sàn nhựa vinyl có hèm khóa mới nhất. Đây là thế hệ sàn nhựa vinyl (còn gọi là sàn Vinyl) ưu tú nhất hiện nay.

Về chuyên môn: SPC mang lại cảm giác an toàn không lo bị thấm nước, không cong vệnh, không mối mọt, kháng khuẩn, nồng độ phát thải VOC thấp - an toàn cho sức khỏe. Tính ổn định vượt thời gian. 

Sàn Nhựa Hèm khóa DP402,Sàn Nhựa Hèm khóa

Sàn Nhựa Hèm khóa DP402

SPC ưu điểm nổi trội nhất ở màu sắc: đa dạng mẫu mã, hoa văn, tông màu

====>>> xem thêm: cách nhận biết sàn nhựa SPC

Khi bạn tìm vật liệu lót sàn nhà, sàn nhựa hèm khóa SPC là cái tên bạn nên nhớ đầu tiên. Bởi vì, như chúng tôi đã trình bay ở trên bài viết này, đây là vật liệu lót sàn nhà mới, hiện đại, sang trọng và ưu Việt hơn sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp. Sàn nhựa hèm khóa SPC là vật liệu tốt nhất hiện nay.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa SPC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved