SÀN NHỰA PVC PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU MIỀN BẮC

Sàn nhựa PVC so với các loại sàn truyền thống như sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ… là loại sàn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mặc dù thời gian xuất hiện chưa bao lâu nhưng hiện nay được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn, lý do là sàn PVC phù hợp với khí hậu và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam về sàn nhà.

VẤN ĐỀ HAY GẶP Ở SÀN TRUYỀN THỐNG
Sàn gỗ mưa, nắng thất thường dễ bị bục nát, mối mọt.
Sàn gạch, đá mát mẻ vào mùa hè nhưng gây lạnh lẽo cho mùa đông.
Mùa mưa sàn gạch hay gỗ đều gây nồm, ẩm.
Sàn PVC phù hợp với môi trường khí hậu ở Miền Bắc.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP903,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP903

SÀN NHỰA PVC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
Người Việt Nam luôn có xu hướng tìm kiếm một loại vật liệu lát sàn có thể chứa tất cả những tính năng hiện đại nhưng nằm ở một mức giá phổ thông. Và sàn nhựa PVC ngay khi mới xuất hiện, người dùng Việt sau một lần trải nghiệm đã nhận thấy đây chính là loại sàn họ tìm kiếm bấy lâu nay.
Sàn nhựa PVC dễ dàng thi công, kể cả việc thi công trên bề mặt sàn cũ.
Chi phí sàn PVC rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số của người tiêu dùng Việt Nam.
Sàn nhựa PVC có sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong thủy.
Sàn nhựa PVC có thể bắt chước được mọi loại sàn để “hóa thân” mình thành loại sàn người dùng yêu thích như sàn đá, sàn gỗ….
Sàn nhựa PVC có tính đàn hồi, có độ mềm dẻo cao an toàn cho mọi không gian sử dụng, an toàn cho người khi tiếp xúc lên bề mặt sàn.
Sàn có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, không nứt, không vỡ, chịu lực tốt, người dùng hoàn toàn yên tâm về bài toán kinh tế này.
Sàn nhựa PVC có thể cách âm, cách điện, hạn chế cháy nổ do chập điện,… phù hợp với hầu hết các ngôi nhà Việt Nam có hệ thống điện không mấy đảm bảo.
Sàn nhựa PVC chứa nhiều tính năng nổi trội mà sàn truyền thống không có là chống trầy xước, chống trơn trượt, chống hóa chất, kháng khuẩn và nấm mốc….

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP905,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP905

SÀN NHỰA PVC CÓ THỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC TẤT CẢ NHƯỢC ĐIỂM TRÊN
Sàn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông
Sử dụng sàn nhựa PVC giúp sàn nhà luôn sạch sẽ, bền và đẹp.
Sàn có khả năng chống thấm nước, không có nồm, ẩm, giúp cho bề mặt sàn luôn thoáng đãng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907

Với sự phù hợp và thích ứng của sàn nhựa PVC đối với thời tiết, môi trường ở Việt Nam như hiện nay, sàn nhựa PVC hứa hẹn sẽ là loại sàn được sử dụng nhiều nhất trong tương lai và dần thay thế các loại sàn nhà truyền thống. Để mua hay có nhu cầu thi công lắp đặt sàn này cho không gian sống.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa PVC phù hợp với khí hậu miền bắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved