SÀN VINYL GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Sàn vinyl giá rẻ đang dần thay thế gạch men, gạch đá trong các công trình nội thất, chúng được sử dụng chủ yếu tại các sảnh bệnh viện, sân tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.

  Sàn vinyl giá rẻ trên thị trường tràn lan với rất nhiều mẫu mã. Nhưng không phải ai cũng biết và tìm được bên cung cấp thật sự uy tín và chất lượng. Vậy bạn đã hiểu biết thế nào về dòng Sàn vinyl giá rẻ này chưa?. Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!
Sàn vinyl giá rẻ đang dần thay thế gạch men, gạch đá trong các công trình nội thất, chúng được sử dụng chủ yếu tại các sảnh bệnh viện, sân tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.
Hiện nay tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và rất nhiều nước khác trên thế giới thì sản phẩm sàn nhựa vinyl đã trở nên gần gũi và thông dụng trong các sàn nhà và đặc biệt trong các thiết kế nội thất.

Sàn Vinyl Dán Keo SAW1035, Sàn Vinyl giá rẻ tại hà nội

Sàn Vinyl Dán Keo SAW1035

SANG TRONG - TINH TẾ KHI SỬ DỤNG SÀN VINYL GIÁ RẺ

 • Sàn vinyl giá rẻ có những ưu điểm khác nổi bật như dễ thi công, vệ sinh dễ dàng, chống vi khuẩn nấm mốc và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, đặc biệt rất dễ thay mới khi tấm bị hư hại.
 • Sàn vinyl giá rẻ là sàn phẩm công nghệ mới đang chứng tỏ những đặc điểm mang tính ưu việt ngày càng cao. Sản phẩm sàn vinyl rất phù hợp với những nơi có số lượng đi lại nhiều như trong bệnh viện, cửa hàng, khách sạn,….
 • Ngoài ra còn một đặc điểm khá quan trọng đó sàn vinyl là không gây trơn trượt như các dòng gạch men, đá, dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao về mức độ bền.

CÁCH SỬ DỤNG - BẢO QUẢN SÀN VINYL GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 • Do sàn vinyl chất liệu chủ yếu bằng nhựa nên không nên sử dụng sàn nhựa ngoài trời bị nắng chiếu vào hoặc bị các tác động của hơi nước, môi trường ấm để tránh hư hại cho sản phẩm.
 • Tránh để sàn gần nơi lửa hoặc hóa chất có thể gây cháy, và có thể giữ sàn vinyl sạch sẽ bằng cách lau hút bụi hàng ngày tránh dùng dụng cụ vệ sinh sàn có thể làm hư hại tới bề mặt sàn vinyl.
 • Sàn vinyl giá rẻ được tốt hơn các bạn có thể thực hiện các công việc bảo trì hàng ngày, hàng tháng để sản phẩm sử dụng được lâu hơn bằng những việc làm như sau: dùng nước tẩy trung tính (tránh những loại nước tẩy có hàng lượng chất tẩy cao vì chúng có khả năng làm mất màu sàn vinyl) có trên bề mặt sàn lau các vết bẩn trên bề mặt.

Sàn Vinyl Dán Keo SAW1051, sàn vinyl giá rẻ tại hà nội

Sàn Vinyl Dán Keo SAW1051

MUA SÀN VINYL GIÁ RẺ Ở ĐÂU CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

 • Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp sàn vinyl. Tuy nhiên tùy vào quy mô và chính sách bán hàng riêng biệt mà Nội Thất Anh Tuấn sẽ có sự khác biệt đáng kể. Do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm.
 • Nếu chưa biết địa chỉ nào uy tín, hãy kết nối với AT ngay sau bài viết này. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp sàn Vinyl giá rẻ cùng các sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội.
 • Đồng thời chủ động khảo sát thị trường để biết địa chỉ nào mang tới mức giá tốt nhất. Điều này cũng giúp chúng ta tránh xa hiện tượng bị ép giá, hét giá.
 • Nhờ những ưu việt nổi bật sau, AT đã thực hiện thành công hơn 20.000m2 sàn nhựa với sự hài lòng của nhiều khách hàng/đối tác:
 • Sàn nhựa Vinyl đảm bảo bền chắc, chịu lực tốt, kháng va chạm vượt trội. Đồng thời dòng vật liệu này còn chống ồn, cách âm cách nhiệt nhiệt hiệu quả như mong đợi.
 • Nội Thất Anh Tuấn luôn mang tới những phương án kinh tế, đảm bảo sự tiết kiệm cho khách hàng. Các sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều lựa chọn còn giúp quý vị sớm tìm ra kiến trúc tinh tế, trang trọng thổi hồn vào không gian sống hiệu quả.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved