SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN THÍCH HỢP CHO BÊNH VIỆN

Vì sao sàn vinyl kháng khuẩn thích hợp cho không gian bệnh viện đó là hiệu mà các khách hàng quan tâm đến sàn Vinyl kháng khuẩn, Vậy sàn Vinyl kháng khuẩn phù hợp nhất cho không gian nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn vinyl kháng khuẩn cụ thể như sau:

 Những đặc tính của sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng khám hay thẩm mỹ viện là nơi liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Vốn là nơi dễ phát sinh những mầm bệnh và lây lan ra cộng đồng rất nhanh. Vì thế, những thiết kế nội thất ở những khu vực đó đều được lựa chọn kỹ càng. Để bảo đảm tối đa sức khỏe cho mọi người. Lúc này, sàn vinyl ra đời

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14 - BV. Bạch Mai

 Bệnh viện là nơi chứa nhiều vi khuẩn và dễ dàng lây nhiễm, phát sinh những mầm bệnh. Chính vì thế việc lựa chọn vật liệu lát sàn cho bệnh viện phù hợp là điều hết sức cần thiết. Sàn vinyl kháng khuẩn là dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yếu tố. Là vật liệu lý tưởng để lót sàn cho bệnh viện, các phòng khám, thẩm mỹ viện…

ƯU ĐIỂM SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN BỆNH VIỆN
 Sàn vinyl kháng khuẩn. Là dòng sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội và tính thẩm mỹ cao. Sở dĩ tên của sản phẩm đã nói lên ưu điểm vượt bậc của chúng.
- Sản phẩm phù hợp với nơi có mật độ đi lại cao. Với lớp lõi và lớp đế được cấu tạo đặc biệt giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt. Chống trơn trượt, trầy xước và chịu va đập cao. Chúng còn giúp sàn vinyl kháng khuẩn cách âm tốt, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển. Điều này hỗ trợ rất tốt với những người bị khớp và tim mạch.
- Bên cạnh đó, sàn vinyl kháng khuẩn còn có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và diệt nấm, vi khuẩn tốt.

 • Đây là dòng sàn viny kháng khuẩn chất lương cao cho lĩnh vực y tế.
 • Đặc biệt sàn đạt chuẩn và hầu như về kháng khuẩn và phòng sạch được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sự dụng và ở Việt Nam cũng vậy.
 • Sàn vinyl kháng khuẩn là dòng sàn kháng khuẩn thương hiệu của ChinYang và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.
 • Sàn vinyl kháng khuẩn là dòng sàn vinyl chuyên dụng trong kháng khuẩn y tế, kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng thín nghiệm, dòng sàn vinyl cao cấp chuyên phòng sạch - kháng khuẩn.
 • Sàn kháng khuẩn là dòng sản phẩm chuyên dụng trong bệnh viện, y tế, phòng mổ, phòng Sạch, phòng nghiên cứu, phòng thẩm mỹ viện, nha khóa, giáo dục, mần non,… được cả thế giới ưu chuộng.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14 - BV. Bạch Mai

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN BỆNH VIỆN ĐÁP ỨNG ĐỦ YÊU CẦU VỀ THẨM MỸ - ĐỘ BỀN
 Ngoài những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm thông thường khác. Sàn vinyl kháng khuẩn còn có tính thẩm mỹ cao. Với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng đường vân khác nhau. Phù hợp với sở thích và từng không gian của mỗi công trình. Sàn kháng khuẩn có nhiều kiểu vân cho khách hàng lựa chọn. Như vân giả gỗ, giả đá, giả thảm,… Mỗi kiểu dáng đều đem lại những hiệu quả về thẩm mỹ tối ưu.

 • Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 15-20 năm
 • Nhận đổi trả hoàn tiền 1-1 nếu lỗi do nhà cung cấp
 • Miễn phí tư vấn và hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm sàn vinyl
 • Chương trình tri ân khách hàng lâu năm của công ty hàng năm.
 • Hỗ trợ vận chuyển và nhận thi công lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện
 • Mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường vì nhập khẩu không qua trung gian

Để biết thông tin chi tiết sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved